Bộ lưu điện là gì? Những ứng dụng của bộ lưu điện

Bộ lưu điện là sản phẩm cứu cánh hiệu quả cho những trường mất điện, gặp sự cố điện,…Do đó, mọi người đang rất quan tâm những vấn đề liên quan đến dòng sản phẩm này. Vậy bộ lưu điện là gì? Sơ đồ nguyên lý hoạt động như thế nào? Bộ lưu điện được ứng dụng ở đâu? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

Bộ lưu điện Ups là gì?

Bộ lưu điện hay còn gọi là Ups là sản phẩm có chức năng duy trì dòng điện khi xảy ra các trường hợp mất điện. Điều này giúp lưu trữ các dữ liệu và giúp cho các tiến trình hoạt động xảy ra đình thường.

Sơ đồ nguyên lý bộ lưu điện

Sơ đồ nguyên lý của bộ lưu điện cũng khá đơn giản. Bộ lưu điện Ups có cấu tạo bên trong gồm các ắc quy tích điện, có nhiệm vụ tích điện và xả điện khi cần thiết. Từ nguồn điện ác quy, Ups thực hiện chuyển điện từ ác quy sang nguồn điện tương ứng với từng thiết bị.

Nguồn điện ra từ pin sẽ được chuyển đổi sang điện áp xoay chiều với tham số phù hợp với từng thiết bị. Khi kết nối với mạng lưới điện, bộ lưu điện tích điện năng thông qua ắc quy và cung cấp điện xoay chiều cho các thiết bị tiêu thụ.

Hiện nay, có hai loại Ups online và Ups offline, chúng thường có những đặc điểm và thời gian chuyển mạch khác nhau. Khi cung cấp điện cho mạng lưới sử dụng UPS, cần có công tắc chuyển mạch để có thể ngắt không cho dòng điện cung cấp cho cả lưới điện chung.

bo-luu-dien-la-gi-1

Bộ lưu điện Ups được ứng dụng ở đâu?

Với những giá trị mang lại và nhiều tiện ích, bộ lưu điện được ứng dụng ở trong rất nhiều lĩnh vực:

  • Bộ lưu điện gia đình: Phục vụ cho các gia đình, rất thích hợp với các gia đình có kinh doanh buôn bán: Bán café, quán karaoke,…
  • Bộ lưu điện máy tính: Thích hợp tại các văn phòng, công ty để đảm bảo cho tiến trình công việc diễn ra tốt nhất`.
  • Bộ lưu điện công nghiệp: Đây là các dòng sản phẩm

Mua bộ lưu điện ở đâu?

Khi hiểu được những giá trị của bộ lưu điện mang lại, rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Nên mua bộ lưu điện loại nào? Mua bộ lưu điện ở đâu? Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Ups nhưng để có đơn vị uy tín không phải là chuyện dễ.

Tuy nhiên, đến với Thành Công Electric bạn sẽ có cái nhìn mới:

  • Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các bạn: Bộ lưu điện gia đình, bộ lưu điện máy tính, bộ lưu điện offline, bộ lưu điện online,…
  • Các dòng sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ (Châu Âu).
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để các bạn có thể thoải mái tiếp cận dòng sản phẩm tốt và chọn được sản phẩm phù hợp.
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt.
  • bo-luu-dien-la-gi-2

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn giải đáp đến bạn bộ lưu điện là gì và những thông tin hữu ích liên quan.  Nếu bạn đang quan tâm các dòng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Các bạn có thể truy cập vào website của Thành Công Electric để trải nghiệm thêm những dòng sản phẩm chất lượng. Chi tiết tại: https://thanhcongelectric.com.vn

Bộ lưu điện là gì? Những ứng dụng của bộ lưu điện
5 (100%) 2 votes