Bộ lưu điện dùng được bao lâu?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, bộ lưu điện là một trong những dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Do đó, mọi người luôn quan tâm sản phẩm có tốt không? Bộ lưu điện dùng được bao lâu? Các loại bộ lưu điện phổ biến? Mua bộ lưu điện tốt nhất ở đâu? Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết sau.

Bộ lưu điện dùng được bao lâu?

Chức năng chính của bộ lưu điện là duy trì hoạt động của các thiết bị khi nguồn điện tắt đột ngột. Do đó, bộ lưu điện dùng được bao lâu là vấn đề luôn được mọi người quan tâm.

Theo đó, thời gian lưu điện của Ups offline khoảng từ 15 đến 30 phút. Còn thời gian Ups online lâu hơn. Tuy mỗi loại khác nhau sẽ có thời gian lưu điện tương ứng. Có những Ups online có thời gian lưu điện đến vài chục giờ. Do đó, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn được bộ lưu điện phù hợp.

Thời gian lưu điện của Ups phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Công suất của Ups, công nghệ Ups và số thiết bị liên kết của Ups. Do đó, trước khi chọn được bộ lưu điện tốt nhất. Bạn cần tính được thời gian lưu điện phù hợp để có thể chọn được Ups tối ưu nhất.

Các loại bộ lưu điện

Có rất nhiều cách phân loại bộ lưu điện. Nếu xét theo cấu tạo thì UPS được phân thành hai loại chủ yếu: Ups online và Ups offline.

Nếu xét theo mục đích sử dụng thì bộ lưu điện được phân thành các loại sau:

Bộ lưu điện dùng cho gia đình

Bộ lưu điện cho gia đình đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bộ lưu điện dùng cho các thiết bị gia đình như: Máy tính,  máy quạt và mục đích phát điện khi cúp điện đột ngột. Có nhiều bộ lưu điện với những công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi gợi ý một số bộ lưu điện tốt như: NETPRO – RM 1KVA, NETPRO – RM 2KVA, NETPRO – RM 3KVA,…

bo-luu-dien-dung-duoc-bao-lau-2

Bộ lưu điện dùng cho máy tính

Đây là bộ lưu điện được ứng dụng phổ biến tại các văn phòng, công ty. Máy tính thường có tổng công suất khoảng 300W. Do đó, bạn nên chọn những bộ lưu điện có công suất từ 500VA trở lên. Gợi ý đến bạn một số bộ lưu điện tốt như: NETPRO – RM 10KVA, VERVO-LINE 1200VA, NETPRO 11 2KVA,…

Bộ lưu điện dùng cho máy chủ

Máy chủ là một thiết bị luôn yêu cầu nguồn điện phải luôn được ổn định để đảm bảo an toàn cho các dữ liệu. Bộ lưu điện thích hợp cho các thiết bị máy chủ thường có công suất từ 1 đến 10KVA. Một số bộ lưu điện tối ưu cho máy chủ như: NETPRO 33H 120KVA, NETPRO 33S 120KVA,…

Bộ lưu điện công nghiệp

Với cường độ công việc cao và yêu cầu dây chuyền ổn định, nhu cầu sử dụng bộ lưu điện tốt tại các nhà máy, xí nghiệp,…rất cao. Do đó, việc chọn bộ lưu điện công nghiệp tốt cho những nơi này là điều cần thiết. Một số bộ lưu điện công nghiệp tốt như: NETPRO 33H 600KVA, NETPRO 33H 120KVA, NETPRO 33H 100KVA,…

Mua bộ lưu điện Ups tốt nhất ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung các sản phẩm bộ lưu điện chính hãng đến từ Châu Âu thì Thành Công là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với Thành Công, không chỉ bạn được sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi cực kỳ tốt. Thành Công Electric chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp băn khoăn: Bộ lưu điện dùng được bao lâu? Các loại bộ lưu điện và những thông tin hữu ích liên quan. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy truy cập vào website: https://thanhcongelectric.com.vn để trải nghiệm thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng.

Bộ lưu điện dùng được bao lâu?
Rate this post